Máy in khổ lớn giá rẻ

Đăng bởi Phương Mai | 22/02/2017 | 2584
Đừng quên bấm thích nhé

Cty TNHH MayInQuangCao.com là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy in quảng cáo, máy in phun chất lương; đáp ứng nhu cầu sử dụng máy in của bạn.

Máy in khổ lớn ới đủ kích thước, chất lượng tốt được bán

Máy in khổ lớn ới đủ kích thước, chất lượng tốt được bán tại Cty TNHH MayInQuangCao.com

Máy in khổ lớn của Cty TNHH MayInQuangCao.com có những ưu điểm gì?

Máy in khổ lớn cung cấp từ Cty TNHH MayInQuangCao.com có thể thực hiện in ấn kích thước lớn, với chiều rộng in ấn lên tới 5.3m, còn chiều dài  phụ thuộc vào độ dài của cuộn bạt in.

 • Chất lượng dịch vụ chính:

Máy in kỹ thuật số tin và nhấn mạnh rằng, một kiểm soát chất lượng tốt là dịch vụ quan trọng và có trách nhiệm đầu tiên cho khách hàng. Vì vậy, từ việc kiểm tra của mỗi thành phần để cài đặt các mô-đun khác nhau, sau đó toàn bộ các bài kiểm tra máy, thậm chí cả bao bì cuối cùng trước khi giao hàng, tất cả các quá trình phải được trải qua kiểm tra tỉ mỉ.

 • Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến tức thì:

Bên cạnh các dịch vụ cửa đến cửa, may in kỹ thuật số khổ lớn của MayInQuangCao.com cũng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại và dịch vụ trực tuyến để đảm bảo rằng đội ngũ dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giải quyết những vấn đề kỹ thuật kịp thời thậm chí chúng tôi không ở bên cạnh bạn.

 • Đội ngũ dịch vụ nhiều kinh nghiệm:

Bán, phục vụ đến nay thậm chí tự sản xuất, đội ngũ dịch vụ may in khổ lớn Cty MayInQuangCao.com tích lũy kinh nghiệm liên để làm sắc nét. Hiện nay Cty TNHH MayInQuangCao.com có thể cung cấp tốc độ và dịch vụ cao cấp trong và ngoài nước.

Máy in khổ lớn phục vụ in các mẫu in có kích thước lớn

 

Đặc điểm của máy in khổ lớn

Máy in khổ lớn hiện là loại máy móc không thể thiếu trong ngành in ấn. Với những đặc điểm riêng biệt của máy để phục vụ cho các công đoạn gia công in ấn theo các mấu in đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Chức năng quét và hoàn thiện: Các loại máy này hỗ trợ quét các loại tài liệu kỹ thuật màu hay đơn sắc khổ lớn, các bản đồ đại lý và các loại bản vẽ.
 • Cho năng suất cao: Tăng năng suất đối với các máy quét tài liệu kỹ thuật khổ lớn. Gồm máy quét màu và trắng đen chất lượng cao cho ra bản in chuyên nghiệp mà bạn đang cần.
 • Các máy quét khổ lớn: Mở rộng quy trình xử lý tài liệu cho các máy in của bạn bằng một bộ phận gấp tài liệu khổ lớn dành cho các các tài liệu màu và đơn sắc cũng như GIS. Các máy quét khổ lớn đơn sắc sử dụng nhiều công nghệ độc quyền.
 • Không lo phải gấp bằng tay hay nhàu bản in: Khi sử dụng bộ phận gấp bản in online và offline cho các máy in khổ lớn màu và trắng đen, bạn sẽ không phải lo gấp bằng tay hay bản in bị nhàu .

Sản phẩm được in bỏi máy in khổ lớn được dùng trang trí trong nhà

Sản phẩm được in bỏi máy in khổ lớn được dùng trang trí trong nhà

Máy in khổ lớn có khổ in nào thường được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt hiện nay

Các thông số của máy in khổ lớn cho ta biết được kích thước máy in khổ lớn có thể thực hiện khi in các mẫu in, đẩm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng  khi muốn in.

 • Máy in quảng cáo khổ 5.3m
 • Máy in quảng cáo khổ 3.2m
 • Máy in quảng cáo khổ 1.8m
 • Máy in quảng cáo khổ 1.6m
 • Máy in quảng cáo khổ 1.4m

 

Đăng bởi Phương Mai
Tags: bán máy in khổ lớn giá rẻ, công ty cung cấp máy in, Máy in, Máy in bạt quảng cáo, máy in giá rẻ, Máy in giá tốt nhất, máy in khổ lớn, máy in khổ lớn chất lượng cao, máy in khổ lớn giá rẻ, máy in màu, Máy in phun, Máy in quảng cáo gái tốt, Máy in quảng cáo giá rẻ, Máy in quảng cáo khổ lớn, Máy in đa chức năng, mua bán Máy in, Thế Giới Máy In
Máy in khổ lớn giá rẻ, 105, Phương Mai, Máy In Quảng Cáo, 22/02/2017 14:18:00 Máy in khổ lớn giá rẻ, 105, Phương Mai, Máy In Quảng Cáo, 22/02/2017 14:18:00
Ẩn