Đối tác thường xuyên cung cấp và bảo dưỡng thiết bị cho công ty In Kỹ Thuật Số là Công ty TNHH MayInQuangCao.com
Đối tác thường xuyên cung cấp và bảo dưỡng thiết bị cho công ty In Kỹ Thuật Số là Công ty TNHH MayInQuangCao.com Hầu hết trang thiết bị máy in kỹ thuật số, máy in quảng cáo tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số được cung cấp & bảo dưỡng định kỳ bởi Công ty TNHH MayInQuangCao.com.
Kinh nghiệm vận hành máy in quảng cáo khổ lớn an toàn, hiệu suất cao
Kinh nghiệm vận hành máy in quảng cáo khổ lớn an toàn, hiệu suất cao Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in quảng cáo khổ lớn khác nhau, kèm theo đó là vô vàn những chức năng hiệ đại. Nếu không có kinh nghiệm thì việc sử dụng sai cách sẽ ảnh hường đến hoạt động của máy và chất lượng của sản phẩm khi in. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm vận hành máy in quảng cáo khổ lớn ổn định - chạy đơn hàng in liên tục, bạn cùng tham khảo nhé!
Cách tăng tuổi thọ máy in quảng cáo
Cách tăng tuổi thọ máy in quảng cáo Muốn tăng tuổi thọ máy in hiệu quả nhất khi dùng máy in phun khổ lớn được lâu thì bạn nên lưu ý các vấn đề dưới đây để máy luôn làm việc hiệu quả
THÔNG SỐ CƠ BẢN MÁY IN KTS TAIMES T5-KM512I-30PL-4H
THÔNG SỐ CƠ BẢN MÁY IN KTS TAIMES T5-KM512I-30PL-4H THÔNG SỐ CƠ BẢN MÁY IN KTS TAIMES T5-KM512I-30PL-4H
MÁY IN KTS TAIMES T1802-GH2220-UV-4/6HH Eco Solvent
MÁY IN KTS TAIMES T1802-GH2220-UV-4/6HH Eco Solvent MÁY IN KTS TAIMES T1802-GH2220-UV-4/6HH Eco Solvent
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY IN TAIMES T5
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY IN TAIMES T5 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY IN TAIMES T5
Hướng dẫn hoạt động máy in kỹ thuật số khổ lớn TAIMES T5, T7
Hướng dẫn hoạt động máy in kỹ thuật số khổ lớn TAIMES T5, T7 MayInQuangCao.com cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng máy in kỹ thuật số khổ lớn Taimes T5 và Taimes T7.
Bảo dưỡng đầu phun máy in như thế nào?
Bảo dưỡng đầu phun máy in như thế nào? Sử dụng đầu phun đúng cách, bảo dưỡng đầu phun để tránh bị nghẹt mực khi đang in.
Phương pháp chính xác trong bảo dưỡng đầu phun của máy in phun
Phương pháp chính xác trong bảo dưỡng đầu phun của máy in phun

Nếu nói đầu phun và main chính là bộ não, mực in là dòng máu của máy in phun, thì nếu có sự tổn hại của một trong hai yếu tố trên cũng đồng nghĩa với việc gây tổn hại nghiêm trọng đến máy in phun.

Những kỹ xảo trong bảo dưỡng đầu phun máy in phun
Những kỹ xảo trong bảo dưỡng đầu phun máy in phun Để có thêm thông tin trong bảo dưỡng đầu phun máy in phun, các bạn hãy theo dõi bài viết nhé.
Cách nhận biết tất cả các loại vật liệu in quảng cáo, offset
Cách nhận biết tất cả các loại vật liệu in quảng cáo, offset Cách nhận biết tất cả các loại vật liệu quảng cáo / offset, không chỉ có designer và chuyên viên về in ấn mới hiểu về vật liệu quảng cáo.
Một số kỹ thuật in ấn phổ biến tại Việt Nam hiện nay
Một số kỹ thuật in ấn phổ biến tại Việt Nam hiện nay So với tiền thân sự ra đời của lĩnh vực in ấn thì ngày nay mỗi nước đã có những bước phát triển về kỹ thuật riêng.
Các công đoạn hỗ trợ cho in ấn đẹp
Các công đoạn hỗ trợ cho in ấn đẹp Để có thêm nhiều thông tin hay về kỹ thuật in ấn, các bạn hãy tham khảo bài viêt nhé.
Cách chọn mực máy in khổ lớn hiệu quả
Cách chọn mực máy in khổ lớn hiệu quả Cách Lựa chọn loại mực cho máy in khổ lớn hiểu quả và kinh tế, và cho chất lượng bản in tốt nhất
Cách phân biệt các loại giấy in
Cách phân biệt các loại giấy in Để biết thêm thông tin về cách phân biệt các loại giấy in, các bạn hãy theo dõi bài viết nhé.
Tắc đầu phun, giải quyết thế nào?
Tắc đầu phun, giải quyết thế nào? Khi bị tắc đầu phun, cần nhanh chóng dừng máy in lại, sử dụng thiết bị hút mực để hút mực kẹt.
Hỗ trợ kỹ thuật in - trang 1 Hỗ trợ kỹ thuật in - trang 1
Ẩn