5 lý do doanh nghiệp nên đầu tư vào máy in khổ lớn

Đăng bởi Huyen Nguyen | 11/04/2023 | 142
Đừng quên bấm thích nhé
Gọi nhận tư vấn mở xưởng, mua máy in kỹ thuật số, máy in quảng cáo phù hợp tiềm năng khu vực từ giám đốc: 0937 569 868 - Mr. Quang (24/24)

 


1. Bảo mật file in

2. Giảm phụ thuộc

3. Giảm giá thành chi phí

4. Tăng sự chủ động

5. Kích thích sự sáng tạo


Bảo mật file in

Với các chương trình tuyển dụng, chương trình quảng cáo, giảm giá sản phẩm - một doanh nghiệp bán lẻ, kinh doanh chuỗi cửa hàng nhanh dễ dàng chuẩn bị được banner, poster, băng rôn quảng cáo, gửi đến từng địa điểm kinh doanh của mình trong thời gian ngắn nhất.

Hoặc với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, trang trí nội thất có thể sử dụng máy in khổ lớn để in ra các tác phẩm nghệ thuật, tranh ảnh với kích thước lớn, giúp cho các sản phẩm của mình được trưng bày và trình diễn một cách tốt nhất trong khi vẫn đảm bảo file in không bị copy.

Giảm phụ thuộc

Nếu trước đây, công ty phải phụ thuộc vào 1 hoặc 1 vài doanh nghiệp in ấn riêng, thì sở hữu máy in khổ lớn giúp chủ động trong việc in ấn phẩm quảng cáo, sử dụng nội bộ doanh nghiệp.

Như một doanh nghiệp chuyên thi công xây dựng công trình, các tấm phông nền khổ lớn quây công trình thường có giá thành in cao, nếu sở hữu máy in khổ lớn, doanh nghiệp có thể chủ động in theo m2 cần sử dụng.

Hoặc với doanh nghiệp sản xuất, có thể in ấn tem nhãn bất kỳ lúc nào ngay tại đơn vị sản xuất của mình. Sẽ không còn cơn ác mộng phải trì hoãn ngày ra mắt sản phẩm hay thời gian giao hàng vì đơn vị thứ ba chậm trễ cung cấp nhãn dán.

Giảm giá thành chi phí

Doanh nghiệp kinh doanh nội thất trực tiếp sở hữu và vận hành máy in khổ lớn là một trong những cách giảm giá thành chi phí, tăng lợi nhuận cho nhóm sản phẩm: tủ nhựa in hình nhân vật hoạt hình, tấm nhựa PVC in vân đá, in cánh cửa tủ nhựa, in mặt bàn học sinh,...

Tăng sự chủ động

Nhanh chóng thay đổi thông tin quảng cáo, banner, poster quảng cáo tại từng cửa hàng chỉ sau 1 đêm, đồng bộ trên toàn hệ thống,... là cách mà doanh nghiệp sử dụng máy in khổ lớn để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình.

Kích thích sự sáng tạo

Các doanh nghiệp có liên quan đến xây dựng, kiến trúc, địa lý, đo lường có thể sử dụng máy in khổ lớn để in ra các bản đồ, kế hoạch, bản vẽ với kích thước lớn và chi tiết cao, giúp cho công việc của các phòng ban trở nên dễ dàng hơn và chính xác hơn.


Khi gặp các vấn đề về vận hành máy in khổ lớn cả do công ty chúng tôi bán hoặc không do công ty chúng tôi bán, bạn có thể liên hệ nhờ hỗ trợ kỹ thuật MayInQuangCao.com bằng hình thức từ xa qua TeamView, Zalo call và các phượng tiện kỹ thuật công nghệ khác.

Qua đây, Máy In Quảng Cáo gửi lời mời cùng hợp tác kinh doanh trong ngành in ấn quảng cáo, chúng tôi cung cấp trọn gói máy in - mực in - vật tư in - bảo dưỡng định kỳ; bạn thực hiện đơn hàng, quảng bá dịch vụ, chăm sóc khách hàng.

Công ty TNHH MayInQuangCao.com

Công ty cung cấp máy in quảng cáo, vật tư, mực in trên phạm vi toàn quốc!

  • Bán máy in quảng cáo khổ lớn, khổ nhỏ - cho trả góp hàng tháng, vận chuyển tỉnh
  • Vật tư in, mực in, linh kiện: bạt hiflex, PP, decal, đầu phun, máy PC, cán màng
  • Bảo trì, bảo dưỡng máy in đã cung cấp và cả không do công ty bán
  • Đồng hành cùng khách hàng phát triển cùng xưởng in toàn quốc

Hỗ trợ mua máy mở cửa hàng, xưởng in, nhận tư vấn cụ thể từ nên mua dòng máy in gì thì phù hợp, hình thức trả góp, vận chuyển về tỉnh,... gọi Mr. Quang 0937 569 868

Công ty MayInQuangCao.com tham dự Triển lãm Quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ 12 (VietAd 2022) diễn ra tại TP.HCM - Ảnh: 1

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: máy in khổ lớn, đầu tư máy in khổ lớn
5 lý do doanh nghiệp nên đầu tư vào máy in khổ lớn, 276, Huyen Nguyen, Máy In Quảng Cáo, 11/04/2023 15:29:11 5 lý do doanh nghiệp nên đầu tư vào máy in khổ lớn, 276, Huyen Nguyen, Máy In Quảng Cáo, 11/04/2023 15:29:11
Ẩn