Máy in kỹ thuật số

Đăng bởi Kiều Tiên | 06/06/2016 | 2104
Đừng quên bấm thích nhé

Thông thường, để in một sản phẩm theo phương pháp in offset truyền thống, sau khi đã có dữ liệu khách hàng phải chờ ít nhất 2-3 ngày để làm phim và phơi bản rồi đem đi in. Tất nhiên số lượng in càng ít thì giá thành cho một sản phẩm càng cao.

In kỹ thuật số ra đời nhằm giải quyết tình trạng trên. Điều này có nghĩa là khách hàng chỉ cần đem đĩa đến cơ sở in, tại đây dữ liệu sẽ được nạp vào trong một máy in KTS và sẽ được in ra ngay. In KTS đặc biệt có ý nghĩa trong các trường hợp khách hàng yêu cầu in ngay và số lượng ít. Cho đến nay người ta vẫn tìm tòi để cải tiến liên tục các phương pháp in KTS.

Công ty máy Nghệ Cung luôn đi đầu trong chất lượng chế tạo những loại máy in kĩ thuật số tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại máy in kĩ thuật số tiên tiến dưới đây.

Đăng bởi Kiều Tiên
Tags: mua bán máy in tphcm, công ty cung cấp máy in, Máy in, Máy in bạt quảng cáo, máy in giá rẻ, Máy in giá tốt nhất, máy in khổ lớn chất lượng cao, Máy in kỹ thuật số khổ lớn, máy in màu, Máy in phun, Máy in quảng cáo khổ lớn, Máy in đa chức năng, mua bán Máy in, Thế Giới Máy In
Máy in kỹ thuật số, 54, Kiều Tiên, Máy In Quảng Cáo, 06/06/2016 17:25:18 Máy in kỹ thuật số, 54, Kiều Tiên, Máy In Quảng Cáo, 06/06/2016 17:25:18
Ẩn