Có nên đầu tư máy in quảng cáo khổ lớn

Đăng bởi Vinh Quý | 18/04/2018 | 2047
Đừng quên bấm thích nhé

Có nên đầu tư máy in khổ lớn

Máy in khổ lớn có nhiều ưu điểm nổi bật mà không chất liệu nào có thể so sánh:

- Máy in khổ lớn có giá rẻ, đặc biệt phù hợp cho việc in băng rôn quảng bá, tuyên truyền trong những chiến dịch quảng cáo quy mô lớn.

- Có thể in khổ rất lớn, khổ in thông thường của máy in là 80×240 cm, đôi khi khổ ngang sản phẩm in có thể lên đến 3,2m và chiều dài tùy chọn.

- Phân chia thành ba loại tùy theo chiều dày tấm bạt. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sản phẩm/dịch vụ của mình.

- Máy in khổ lớn dễ gia công, có thể tái sử dụng.

- Không chịu ảnh hưởng bởi nắng mưa, khó rách, có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Chất lượng bản in đẹp, sắc nét ở những máy cao cấp

Do các máy in khung khổ lớn sỡ hữu vượt trội hơn về công nghệ in phun, tích hợp tính năng laser tiên tiến bậc nhất hiện nay, nhiều máy in có chất lượng điểm ảnh độ phân giải cao lên đến 600 dpi

Tốc độ nhanh chóng

Các máy in khung có tốc độ in khá kinh ngạc, ở các máy in có cấu hình mạnh tốc độ in lên đến 1.8A0/phút – 3.5A1/phút, vượt trội, hơn hẳn gấp 6 lần đối với các máy in có cấu hình trung bình. Các máy in cao cấp chắc chắn sẽ đáp ứng được khối lượng in ấn lớn của quý khách.

-Thân thiện với môi trường & người sử dụng

-Chi phí vận hành thấp

-Máy chạy rất bền và ổn định.

Ở các dòng máy cao cấp sẽ được trang bị những thiết bị có tính năng cao và có độ bền gần như hoàn hảo. Vì thế khi lựa chọn máy in, bạn cũng nên suy nghĩ thêm về bỏ thêm chút chi phí nhưng lại được bộ máy có sức bền chịu được khối lượng công việc của công ty bạn nhé.

Khả năng đồng bộ với hệ thống nhanh đơn giản

Các chức năng in/copy/scan đều được đồng bộ trên 1 hệ thống bạn có thể chủ động in ấn toàn bộ mảng in ấn khổ lớn trong công ty.

Chi phí đầu tư hợp lý

Các dòng máy in khung khổ lớn có mức giá cạnh tranh rất tốt so với các sản phẩm còn lại, mang lại hiệu quả cao trong công việc cũng như hoạt động của công ty giúp bạn đỡ tốn và hao phí cho những sản phẩm khác hơn.

Bên cạnh đó, máy in khổ lớn cũng có một số nhược điểm nhất định:

- Nếu in Máy in khổ lớn bằng máy in kĩ thuật số, bên cạnh ưu điểm là nhanh và phục vụ được nhu cầu in gấp, nhược điểm thường gặp đó là giá thành sẽ cao hơn so với các loại hình khác.

-Máy in khổ lớn tuy màu sắc nổi bật, nhưng đường in lại không tinh tế. Do vậy chỉ nên dùng in Máy in khổ lớn khi muốn in các loại ấn phẩm truyền thông khổ lớn, còn với những ấn phẩm cần sự tinh tế, chất lượng, bạn nên lựa chọn một loại nguyên liệu khác cho phù hợp hơn.

Ngoài ra mực lâu ngày sẽ dần bám vào đầu phun sẽ gây ra hiện tượng hỏng hóc, gây giảm tuổi thọ của chúng.

Có nên đầu tư máy in khổ lớn

Máy in khổ lớn hay còn gọi là máy in Quảng cáo là một trọng những sản phẩm in phát triển mạnh mẽ và sôi động trên thị trường dịch vụ in ấn quảng cáo hiện nay - phục vụ cho các nhu cầu in sử dụng làm các biển quảng cáo, banner, hay hộp đèn quảng cáo…Hy vọng với những lưu ý trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn có nên đầu tư máy in khổ lớn.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp.

 >>Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán máy móc thiết bị 

MáyInQuảngCáo tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Máy in quảng cáo

 

>>Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/co-nen-dau-tu-may-in-kho-lon/80455

Đăng bởi Vinh Quý
Tags: Có nên mua máy in khổ lớn, Máy in, máy in khổ lớn
Có nên đầu tư máy in quảng cáo khổ lớn, 149, Vinh Quý, Máy In Quảng Cáo, 18/04/2018 14:12:11 Có nên đầu tư máy in quảng cáo khổ lớn, 149, Vinh Quý, Máy In Quảng Cáo, 18/04/2018 14:12:11
Ẩn